Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Fornustekkarot í Nesjum: Gráhegri. Krossbær í Nesjum: Gráhegri: Gerði í Suðursveit: Grákráka. Breiðabólstaðalón í Suðursveit: Gráhegri. Höfn, golfvöllur: Gráhegri, Ægissíða: 2 gráhegrar, bærinn: Tyrkjadúfa. Dynjandi í Nesjum: Gráhegri. Skarðsfjörður í Nesjum: 19 fjöruspóar. Stokksnes í Nesjum: A.m.k. 30 gráskrofur og ískjói. Hvalsnes (viti) í Lóni: A.m.k. 12 gráskrofur.
Landið:
Grindavík: Hláturmáfur og dvergmáfur, Arfadalsvík: Dvergmáfur. Vogar á Vatnsleysuströnd: Flekkugrípur. Þórshöfn: Vallskvetta. Fjöruskot á Suðurnesjum: Arnheiðir. Siglufjörður: Laufsöngvari. Reykjavík, Vatnsmýrin: Bognefur. Keldunes í Kelduhverfi: 2 gráhegrar. Innri-Njarðvík: Ljóshöfðaönd (kk). Garðskagi: Fjöruspói. Öndverðanes: 43 gráskrofur. Sandgerði: 2 lappajaðrakanar

bjugnefja@smart.is