Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: Bláskotta (ungur kk), bærinn: Hettusöngvari (kvk) Hrossabithagi: Tyrkjadúfa og gransöngvari. Efri-Fjörður í Lóni: Hettusöngvari (kvk) og fjallafinka. Hvalnes í Lóni: 2 hettusöngvarar. Vík í Lóni: Gransöngvari.
Landið:
Lönd í Stöðvarfirði: Glóbrystingur. Grindavík: Hettusöngvari (kk). Stöðvarfjörður: 4 hettusöngvarar, gransöngvari og glóbrystingur. Núpur í Berufirði: Skógasnípa og hettusöngvari. Hellisskógur við Selfoss: 2 barrfinkur. Sólbrekka á Suðurnesjum: 2 gransöngvarar. Krossgerði í Berufirði: Garðsöngvari. Fossgerði í Berufirði: 3 hettusöngvarar, gransöngvari og skógarsnípa. Hallskot í Flóa: Gransöngvari. Keflavík: Kolönd (kk). Saltvík við Skjálfanda: 3 æðarkóngar (kvk og 2 ungir kk). Reykjavík, Fossvogur (skógrækt): Hettusöngvari.

bjugnefja@smart.is