Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Fagridalur í Mýrdal: Garðsöngvari. Hvalnes í Lóni: Glóbrystingur og laufsöngvari. Sumarbústaður í Álftafirði: Hnoðrasöngvari og laufsöngvari. Reynivellir í Suðursveit: Hettusöngvari og gransöngvari. Hali í Suðursveit: Gransöngvari. Brunnhóll á Mýrum: Hnoðrasöngvari og glóbrystingur
Landið:
Lönd í Stöðvarfirði: Hettusöngvari (kk). Kverkin undir Eyjafjöllum: 4 barrfinkur. Stöðvarfjörður: 2 hnoðrasöngvarar og 3 hettusöngvarar. Klifhólar í Þorbirni: Laufsöngvari. Hryggir íMýrdal: Skutulönd (kvk). Krossgerði í Berufirði: 2 hettusöngvarar. Sólbrekka á Suðurnesjum: Hnoðrasöngvari og gransöngvari. Fossgerði í Berufirði: Hettusöngvari (kvk). Hvalnes á Suðurnesjum: Elrigreipur. Skjálfandi, Saltvík: Æðarkóngur (kvk), Ærvíkurbjarg: Æðarkóngur (kvk). Garður: Seftittlingur

bjhugnefja@smart.is