Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn, golfvöllur: Hringmáfur (fullo), Einarslundur: 3 hringdúfur. Fornustekkarot í Nesjum, hesthús: Taumönd (kk). Þveit í Nesjum: Hringönd (kk). Reynivellir í Suðursveit: 3 hringdúfur. Þvottárskriður: Krummönd (kk), Korpönd (kk) og 2 krákendur (2kk). Álftafjörður: 2 mandarínendur (par). Hlíð í Lóni: Kanadagæs.
Landið:
Akranes: Gráhegri. Álftanes, Hlíðsnes: Austræn margæs, Bessastaaðatjörn: Hvítönd (kvk). Garðabær, Urriðakotsvatn: Gráhegri. Mývatn: Skutulönd (kk), Kanadagæs og hvinönd (kk). Grindavík: Barrfinka. Mógilsá: Hringdúfa. Brynjudalur í Hvalfirði: Bleshæna og hringdúfa. Tumastaðir í Fljótshlíð: 3 barrfinkur. Hraunsvík á Suðurnesjum: 2 krákendur (2kvk). Grjótnes á Melrakkasléttu: Skutulönd (kk). Grunnafjörður: Fjöruspói. Reykjavík, Heiðmörk: Skógasnípa.

bjugnefja@smart.is