Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: 2 gráþrestir og 3 glókollar, Hrossabithagi: 2 landsvölur, hnoðrasöngvari og söngþröstur, bærinn: Netlusöngvari. Hlíð í Lóni: Garðaskotta. Reyðará í Lóni: Hettusöngvari, netlusöngvari og gransöngvari. Efri-Fjörður í Lóni: Hnoðrasöngvari, silkitoppa og fölsvarri (ný tegund á Íslandi).
Landið:
Sólbrekkur á Suðurnesjum: Tígultáti og hettusöngvari. Heiðarhöfn á Langanesi: Spóatíta og fjallkjói. Ytra-Lón á Langanesi: Garðsöngvari, gransöngvari, hettusöngvari og hnoðrasöngari. Þórshöfn: 3 fjallafinkur, hnoðrasöngvari og gransöngvari. Brekkukot í Þistilfirði: Netlusöngvari. Akranes: Múrsvölungur. Kollavík í Þistilfirði: Hringdúfa og gransöngvari. Húsavík: Gransöngvari. Sandgerði: 6 fjöruspóar. Ásmundarstaðarey á Melrakkasléttu: Gransöngvari. Blikalón á Melrakkasléttu: Silkitoppa og gransöngvari

bjugnefja@smart.is