Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: 2 hnoðrasöngvarar og söngþröstur, við golfvöllinn: Gráhegri, bærinn: 2 hettusöngvarar og netlusöngvari, Hrossabithagi: Söngþröstur og landsvala. Skarðsfjörður: 28 fjöruspóar. Horn í Nesjum, dæluhús: Gransöngvari. Kirkjubæjarklaustur: Hnoðrasöngvari. Höfðabrekka í Mýrdal: Fjallafinka. Vík í Lóni: Gransöngvari og 5 fjallafinkur. Reyðará í Lóni: Hnoðrasöngvari, netlusöngvari, hettusöngvari og 2 gransöngvarar.
Landið:
Sólbrekkur á Suðurnesjum: Tígultáti, glóbrystingur, 2 gransöngvarar, hettusöngvari, 2 netlusöngvarar, laufsöngvari og 3 hnoðrasöngvarar. Reykjavík, Elliðavatn: 7 gráhegrar. Kiðafell í Kjós: Hettusöngvari. Þorbjörn við Grindavík: Skógasnípa, hettusöngvari, 2 gransöngvarar, þyrnisöngvari, netlusöngvari og gráþröstur. Húsavík: Hrímtittlingur. Selvogur: Hnoðrasöngvari.

bjugnefja@smart.is