Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn, bærinn: Grænfinka, 2 bókfinkur, 3 fjallafinkur, hettusöngvari, glóbrystingur, silkitoppa og gráþröstur, Einarslundur: 3 söngþrestir og gráþröstur. Efri-Ey II í Meðallandi: Keldusvín
Landið:
Grindavík: Gráþröstur. Mosfellsdalur: Hettusöngvari. Reykjavík, Breiðholt: Hettusöngvari, Meistaravellir: 3 hettusöngvarar. Húsavík: Gráþröstur. Sandgerði: Bókfinka, grálóa, lappajaðrakan og 3 fjöruspóar. Selfoss: Dvergkráka, 2 hettusöngvarar og 3 gráþrestir. Sólbrekkur á Suðurnesjum: 6 gráþrestir. Hafnarfjörður, Þöll: 2 hettusöngvarar og 2 gráþrestirVíkingavatn í Kelduhverfi: Bleshæna. Njarðvík: Hettusöngvari, fjallafinka og gráþröstur. Kópavogur: 2 hettusöngvarar. Þeystareykjabunga: Snæugla.

binni@bbprentun.com


Grænfinka, bókfina og 3 fjallafinkur,
Brynjúlfur Brynjólfsson