Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn: Glóbrystingur og 2 fjallafinkur, Einarslundur: 3 glóbrystingar, söngþröstur og hettusöngvari. Fornustekkar í Nesjum: 13 gráþrestir, 4 skógarsnípur og gráhegri. Kirkjugarðurinn, Nesjum: Söngþröstur. Hali, Suðursveit: Netlusöngvari og söngþröstur.
Landið:
Mosfellsdalur: Hettusöngvari. Álfholtsskógur við Akrafjall: 4 hettusöngvarar. Urriðakotsvatn: 2 gráhegrar. Sólbrekkur, Suðurnes: 5 hettusöngvarar, 7 gráþrestir, söngþröstur og glóbrystingur. Sandgerði: Grálóa. Selfoss: 6 hettusöngvarar og 2 gráþrestir. Seljaland, Eyjafjöll: Glóbrystingur. Núpur, Eyjafjöll: Bókfinka og glóbrystingur. Presthús, Reynishverfi: Skógarsnípa. Vík í Mýrdal: Húsaskotta. Akureyri: Silkitoppa. Selfoss: 6 hettusöngvarar og 2 gráþrestir.

alexmani@visir.is, binni@bbprentun.com


Húsaskotta, Alex Máni