Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: Söngþröstur, 2 hettusöngvarar og glóbrystingur, Hrossabithagi: Skógtittlingur, grágrípur, 2 gransöngvarar, rósafinka, kjarnbítur og 8 fjallafinkur. Þveit í Nesjum: Gráhegri. Skarðsfjörður: 23 fjöruspóar. Brunnhóll á Mýrum: Fjallafinka. Hellisholt á Mýrum: Hauksöngvari, hnoðrasöngvari, hettusöngvari og söngþröstur. Fagranes í Nesjum: Lensusöngvari, 2 hnoðrasöngvarar, netlusöngvari, 2 gransöngvarar, 2 hettusöngvarar, hringdúfa og gráþröstur. Hæðargarður í Nesjum: 12 fjallafinkur og hnoðrasöngvari. Hraunkot í Lóni: 2 hettusöngvarar, gransöngvari og 4 hnoðrasöngvarar. Stafafell í Lóni: 4 fjallafinkur og söngþröstur. Reyðará í Lóni: Hnoðrasöngvari og netlusöngvari. Fornustekkar í Nesjum: Netlusöngvari og gráþröstur. Vík í Lóni: Söngþröstur, gransöngvari, hnoðrasöngvari og fjallafinka. Þvottá í Álftafirði: Hettusöngvari, hnoðrasöngvari og laufsöngvari. Flugustaðir í Álftarfirði: Hnoðrasöngvari og 13 fjallafinkur. Melrakkanes í Álftafirði: 2 fjallafinkur.
Landið:
Hlíðsnes á Álftanesi: 3 fjöruspóar. Stokkseyri: Hnoðrasöngvari, fjallafinka og hettusöngvari. Vogar: Hnoðrasöngvari. Hallskot í Flóa: Dulþröstur. Siglufjörður: Gráþröstur. Þorbjörn við Grindavík: Laufsöngvari og gransöngvari. Tumastaðir í Fljótshlíð: Fjallafinka og hettusöngvari. Sólbrekkur á Suðurnesjum: Hettusöngvari, gransöngvari og hnoðrasöngvari. Eyrarbakki: Hnoðrasöngvari. Gaulverjabær: Hettusöngvari. Víkingavatn í Kelduhverfi: Dvergsnípa og fjallafinka. Hafnarfjörður, Þöll: Fjallafinka.Grindavík: 4 kanadagæsir. Baugstaðir austan Stokkseyrar: Gulllóa. Stöðvarfjörður: 7 fjallafinkur og 3 hettusöngvarar

binni@bbprentun.com


Skógtittlingur, Yann Kolbeinsson


Lensusöngvari, Yann Kolbeinsson