Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn: 3 bjúgnefjur, 2 silkitoppur og 1. sumars æðarkóngur. Bjarnanesrot í Nesjum, hesthús: Rúkragi (kk). Þveit í Nesjum: Skutulönd (kk). Gerði í Suðursveit: Bæjasvala. Grænahlíð í Lóni: Gransöngvari og landsvala. Reyðará í Lóni: Hettusöngvari.
Landið:
Fuglavík á Reykjanesi: Hjálmönd (kvk). Sandgerði: Landsvala. Heimaey: Bæjasvala og landsvala. Stafnes: Nátthegri. Laxá í Aðaldal: Hringönd (kk). Húsavík, Kaldbakstjarnir: Ljóshöfðaönd x rauðahöfðaönd (kk). Húsavík: Landsvala. Stokkseyri: Hringönd (kk). Víkingavatn í Kelduhverfi: Bleshæna. Um borð í Björgvin EA311 Suðaustur af landinu: Landsvala.

binni@bbprentun.com


Silkitoppa: Brynjúlfur Brynjólfsson


Skutulönd og duggönd: Brynjúlfur Brynjólfsson


Bæjasvala: Brynjúlfuyr Brynjólfsson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *