Flækingar dagsins / Rarities of the day

SA-land:
Höfn: Hringdúfa og 3 bjúgnefjur. Höfðabrekka í Mýrdal: Landsvala. Syðri-Fjörður í Lóni: Hettusöngvari. Grænahlíða í Lóni: Gransöngvari. Brekka í Lóni: Landsvala. Hlíð í Lóni: Kanadagæs. Reyðará í Lóni: Hettusöngvari.
Landið:
Húsavík: Barrfinka og 2 mandarínendur (kk). Seyðisfjörður: Mandarínönd (kk). Gilsbakki í Öxarfirði: Landsvala. Víkingavatn í Kelduhverfi: Mjallhegri, dvergmáfur og fjallafinka. Stafnes á Reykjanesi: Nátthegri. Núpar í Ölfusi: Bjarthegri. Reykjavík, Rauðavatn: Landsvala. Þórshöfn:  Gransöngvari og Seftittlingur. Sandgerði: Landsvala. Gunnarsholt: Brúnheiðir. Stakhólstjörn við Mývatn: Hvítönd (kk).

binni@bbprentun.com


Hettusöngvari (kk): Brynjúlfur Brynjólfsson


Bjúgnefjur: Brynjúlfur Brynjólfsson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *