Flækingar dagsins/rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: 2 gransöngvarar og 3 glókollar, við Golfvöllinn: 2 bjarthegrar, bærinn: Netlusöngvari.
N
A-land:
Fáskrúðsfjörður: 4 hettusöngvarar, 2 fjallafinkur, silkitopa og 2 svartþrestir. Laugar í Reykjadal: Hettusöngvari.
SV-land:
Seltjarnarnes: Roðatíta. Þórkötlustaðarbót við Grindavík: Krákönd. Heimaey: 4 silkitoppur, garðsöngvari og 3 hettusöngvarar. Grindavík: Sefgoði og 3 fjallafinkur. Sólbrekka við Seltjörn: Hettusöngvari.

The juv Red-necked Stint was seen again at Seltjarnarnes (SW). A Surf Scoter at Þorkötlustaðarbót/Grindavík (SW). Four Bohemian Waxwings, a Garden Warbler and three Blackcaps at Heimaey (S). Four Blakckaps, two Bramblings and a Bohemian Waxwing at Fáskrúðsfjörður (E). Two Little Egrets, two Chiffchaffs and a Lesser Whitethroat at Höfn (SE). A Blackcap at Laugar/Reykjadalur (NE). A Red-necked Grebe and three Bramblings at Grindavík (SW). A Blackcap at Sólbrekka/Reykjanes (SW).

binni@bbprentun.com

bjarthegri20102016_2

Bjarthegrar, Brynjúlfur Brynjólfsson