Flækingar dagsins/rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: Gransöngvari.
NV-land:
Stykkishólmur, Vogsbotn: Bjarthegri.
SV-land:
Stokkseyri: Gransöngvari. Heimaey: Turnfálkinetlusöngvari, hnoðrasöngvari, grágrípur og rósafinka. Álftanes: Gulllóa og vaðlatíta. Skógar undir Eyjafjöllum: Bjarthegri. Seltjarnarnes: Vaðlatíta. Hái-Bjalli á Vatnsleysuströnd: Gransöngvari.

A Chiffchaff at Einarslundur/Höfn (SE). A Chiffchaff at Stokkseyri (S). A Common Kestrel, a Lesser Witethroat, a Yellow-browed Warbler, a Spotted Flycatcher and a Common Rosefinch at Heimaey (S). An American Golden Plover and a White-rumped Sandpiper at Álftarnes (SW). A Little Egret at Skógar/Eyjafjöll (S) and at Stykkishólmur (W). A White-rumped Sandpiper at Seltjarnarnes (SW). A Chiffchaff at Hái-Bjalli/Vatnsleysuströnd (SW).

binni@bbprentun.com

14572588_10207365515642589_953754853_o

Gransöngvari, Alex Máni