Flækingar dagsins/rarities of the day

SA-land:
Höfn, Einarslundur: 2 hnoðrasöngvarar og garðsöngvari, Þorgeirslundur: Hauksöngvari og 4 hnoðrasöngvarar. Grænahraun í Nesjum: Netlusöngvari. Dynjandi í Nesjum: 18 fjöruspóar. Fagranes í Nesjum: Hnoðrasöngvari og 2 glókollar. Holt í Nesjum: Bæjasvala og hnoðrasöngvari. Holtsendi í Nesjum: 2 hnoðrasöngvarar. Smyrlabjargarvirkjun í Suðursveit: Hettusöngvari (kvk) og 2 gransöngvarar. Smyrlabjörg í Suðrsveit: Þyrnisöngvari. Jaðar Í Suðursveit: 2 glókollar. Skálafell í Suðursveit: Netlusöngvari og gransöngvari.
SV-land:
Reykjavík, Elliðavatn: Kúfönd (kk). Keflavík: Kolönd (kk).

Two Yellow-browed Warblers and a Garden Warbler at Einarslundur/Höfn, a Barred Warbler and 4 Yellow-browed Warblers at Þorgeirslundur/Höfn (SE). 18 Eurasian Curlews at Dynjandi/Nes (SE). A Lesser Withetroat at Grænahraun/Nes (SE). A Yellow-browed Warbler at Fagranes/Nes (SE). A Yellow-browed Warbler and a House Martin at Holt/Nes (SE). Two Yellow-browed Warblers at Holtsendi/Nes (SE). A Blackap and two Chiffchaffs at Smyrlabjargarvirkjun/Suðursveit (SE). A Whitethroat at Smyrlabjörg/Suðursveit (SE). A Lesser Whitethroat and a Chiffchaff at Skálafell/Suðursveit (SE). A drake Lesser Scaup at Elliðavatn/Reykjavík (SW). A drake American White-winged Scoter at Keflavík (SW).

binni@bbprentun.com

hnodrasongvari03102016_2

Hnoðrasöngvari, Brynjúlfur Brynjólfsson

hnodrasongvari03102016_3

Hnoðrasönvari, Brynjúlfur Brynjólfsson

netlusongvari03102016_2

Netlusöngvari, BB

gardsongvari03102016

Garðsöngvari, BB

tyrnisongvari03102016

Þyrnisöngvari, BB

gransongvari03102016

Gransöngvari, BB